Anh Khang & Ai còn chờ ai

Gửi ngày: 27/08/2010

Sau khi xuất hiện trong album “Mẹ yêu con”, “Khung trời dấu yêu”, Anh Khang đã chính thức ra mắt album đầu tay “Ai còn chờ ai”. Trong đêm nhạc “Âm nhạc, nghệ thuật & nguồn cảm hứng” tại We Lounge, Anh Khang đã xuất hiện cùng các ca khúc do mình sáng tác.

Anh Khang - Ai còn chờ ai

Trong “Ai còn chờ ai”, ta vẫn sẽ gặp một Anh Khang như ngày khởi đầu con đường ca hát với giải nhất cuộc thi “Tuổi Đời Mênh Mông”, với những bản hits trên mạng như Đi học, Bèo dạt mây trôi. Đó là một Anh Khang yêu âm nhạc đến hồn nhiên bằng chất giọng truyền cảm. Bằng một giọng ca thiên phú sinh ra để hát những bản ru ca hay những bài tình ca man mác buồn, chắc chắn Anh Khang cùng Ai còn chờ ai sẽ đánh thức mọi giác quan của thính giả. Đặc biệt, trong ca khúc chủ đề, ca khúc mà Anh Khang sáng tác chung với Hà Quang Minh, chính Anh Khang là người đã đệm guitar acoustic cho mình, tiếng đàn thể hiện anh không chỉ là một ca sỹ đơn thuần mà còn là một nghệ sỹ có chuyên môn đáng tưởng thưởng. Không chỉ có vậy, bên cạnh khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ (Anh Khang còn có thể chơi piano, trống…), Ai còn chờ ai cũng là album mà Anh Khang tham gia hòa âm phối khí như một nhà sản xuất chuyên nghiệp bên cạnh những người anh, người thầy của mình là Đức Trí, Dũng Dalat, Hoàng Anh, Laurent Jaccoux. Có thể nói, Anh Khang là đại diện tiêu biểu của một thế hệ nghệ sỹ Việt nam trẻ trung và đa năng, thế hệ hứa hẹn sẽ làm gương mặt âm nhạc Việt nam đương đại tươi tắn hơn, giàu sức hút hơn. Và hình ảnh người nghệ sỹ đa năng ấy của Anh Khang cũng được nhà thiết kế Công Trí thể hiện một cách xuất sắc qua bàn tay tài năng được mệnh danh là “phù thủy hình ảnh” của anh.

Nói về album đầu tay của mình, Anh Khang cho biết: “Âm nhạc dân ca Việt Nam chúng ta vốn rất mềm mại, nhẹ nhàng. Anh Khang muốn đem những gì nhẹ nhàng, mềm mại đó vào âm nhạc của mình. Sau một ngày mệt mỏi, bộn bề với cuộc sống nếu các bạn muốn tìm đến cảm giác bình yên, thanh thản, hãy đến với Anh Khang, với âm nhạc của Khang.”

Album “Ai còn chờ ai” được phát hành vào ngày 01/09/2010 tại các trung tâm băng đĩa nhạc trên toàn quốc. Bạn cũng có thể đặt mua đĩa online tại đây.

Bình luận

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.