Giới Nghệ Sĩ Đánh Vang Trống cho Chiến Dịch Chung Một Nhà

Gửi ngày: 03/12/2010

Giới trẻ từ khắp thành phố Hồ Chí Minh sẽ tụ họp tại Làng Đại Học Thủ Đức ngày 3 tháng 12 năm 2010 để tham dự chương trình biểu diễn nghệ thuật Chung Một Nhà sôi động và đầy ý nghĩa từ 18g đến 21g. Các hoạt động sôi động sẽ bắt đầu từ 16g, cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ trẻ. Khán giả vào cổng tự do và mục đích cốt lõi là tất cả chúng ta sẽ có một thời gian thật tuyệt vời.

Đội hình gây ấn tượng với sự biểu diễn cuồng nhiệt của ngôi sao nhạc Rock Anh Khoa, diễn viên ca sĩ Kathy Uyên, và những ca sĩ trẻ nổi tiếng trong làng nghệ sĩ như Anh Khang, RapSoul, Kim, White Noise, MK. Trên sân khấu sẽ còn có sự góp mặt của nhóm hip-hop được ưa chuộng nhất Freestyle, cô gái đọc Rap nóng bỏng nhất Việt Nam Suboi và đặc biệt là những phần quà thú vị đầy ngạc nhiên trong chương trình Bốc Thăm Xổ Số trúng thưởng. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử nhé!

Các nghệ sĩ của chiến dịch mong muốn tạo ra một chương trình hào hứng để kết nối thật gần gũi với tất cả các bạn trẻ yêu nghệ thuật thông qua âm nhạc, những điệu nhảy hay những hình thức nghệ thuật khác nhằm tác động tích cực đến sự hưởng ứng và thái độ của giới trẻ. Sự chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm này là nguồn cảm hứng cho câu khẩu hiệu của chiến dịch “Dám…” thúc đẩy các bạn trẻ “dám thể hiện mình, “dám theo đuổi ước mơ”, “dám là một người đàn ông thật sự”, “dám đổi thay quan niệm gia trưởng cổ hủ”, cho một cuộc sống đẹp hơn.

Chiến dịch Chung Một Nhà tiếp cận cách phòng tránh bạo lực gia đình, đánh vào nhận thức về sự bình đẳng giới và làm thấm nhuần tư tưởng bình đẳng giới cho các bạn trẻ Việt Nam – sự cốt yếu cho một mối quan hệ tình cảm lành mạnh và hạnh phúc.

Đại sứ thiện chí của chiến dịch đầy ý nghĩa này, ngôi sao nhạc rock Anh Khoa và nữ ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng Kathy Uyên đồng ý rằng phụ nữ xứng đáng cuộc sống tốt hơn. Họ ủng hộ cách nhìn nhận này qua lời bài hát của họ mang thông điệp “Dám…” mà họ có ý định thách thức thanh niên Việt Nam tạo sự khác biệt và có hành động để giúp giải quyết các vấn đề xã hội.

Ca sĩ Kathy Uyên chia sẻ, “Âm nhạc cho phép tôi thể hiện trước mọi người những thái cực của cuộc sống. Bản thân tôi tin vào những giá trị của xã hội Việt Nam vì một cuộc sống thanh bình. Vì vậy tôi muốn trở thành một hình mẫu cho các fan của chiến dịch này.”

Ngôi sao nhạc rock Anh Khoa cho biết, “Làm Đại sứ là một cam kết lâu dài mà tôi sẵn sàng đảm nhận. Âm nhạc có một sức mạnh kết nối không tưởng để rút ngắn khoảng cách con người và để những lời nhạc có cánh gửi đi thông điệp cho một cuộc sống tươi đẹp hơn. Khoa tin rằng chỉ có các bạn, những người yêu âm nhạc mới dám hoàn thành được sứ mệnh này.”

Nếu bạn không thể đến giam dự, đừng vội lo lắng vì tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ chuyển tải hình ảnh, video và cập nhật thông tin của Chung Một Nhà qua trang web “ChungMotNha.com”. Tên gọi của trang trực tuyến Chung Một Nhà được lấy cảm xúc từ câu thành ngữ quen thuộc củaViệt Nam “Bầu Ơi Thương Lấy Bí Cùng, Tuy Rằng Khác Giống Nhưng Chung Một Nhà”.

Chiến dịch Chung Một Nhà được sự hỗ trợ trực tiếp của Paz Y Desarrollo (PyD) – Tổ chức Hòa Bình và Phát triển của Tây Ban Nha, phối hợp với những nghệ sĩ của công ty Những Gương Mặt Âm nhạc (Music Faces) và ban tổ chức Công ty Giải Trí Flaunt.

Hòa mình với niềm tin của cả một dân tộc, nghệ sĩ của chiến dịch Chung Một Nhà hy vọng sẽ truyền cảm hứng để đoàn kết thanh niên Việt Nam – qua một bài hát lần này, một điệu nhảy tại ngay thời điểm – cho một lý do chính đáng.

Bình luận

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.