Cùng “Bước” với Suboi

Gửi ngày: 13/08/2010

Ra mắt ấn tượng với 2 bài hát thành công “My Apology” và “Girls’ Night” cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà vào năm ngoái, Suboi đã dành gần 1 năm chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho album solo đầu tay mang tên “Walk”, những bước đi đầu tiên của nữ rapper 20 tuổi trên con đường chinh phục các khán giả trẻ yêu nhạc.

Album “Walk” gồm 8 bài hát do chính Suboi tự sáng tác và viết lời, phần lớn là những ca khúc tiếng anh, là những cảm xúc, trải nghiệm chân thật nhất về những vấn đề quen thuộc nhất trong cuộc sống hằng ngày của một cô gái 19 tuổi. Đó có thể là giai điệu thân quen về cuộc sống vui tươi, đầy màu sắc trong “Rainbow”, một “My friends” êm dịu, trong sáng nhiều kỷ niệm tình bạn, hay những trải lòng với những ưu tư, lo ngại trong “Dream” và “Away”.

Album “Walk” cũng cho thấy được một hình ảnh Suboi thiếu nữ với những cảm nhận trọn vẹn hơn, “rất Suboi” về sự trưởng thành của mình: một chút hấp dẫn, đầy kiêu hãnh trong “Groovy As We Are”, “Ticki Ticki Toc” hay mạnh mẽ thể hiện nữ quyền trong bản phối mới ấn tượng của ca khúc “Girls’ Night” với sự góp giọng của nữ ca sỹ đang được chú ý Hồ Ngọc Hà.

Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Walk” hợp tác với người bạn Blak Ray, với giai điệu mạnh mẽ và đoạn điệp khúc ấn tượng “Walk straight to the place of my desire /And prove that I’m my life’s own rider” cũng chính là lời tuyên bố tự tin của Suboi sẽ luôn cố gắng hết sức, luôn đứng vững, hướng về phía trước, bước đi trên con đường mình đã chọn.

Không gian âm nhạc đa dạng, giai điệu Hip Hop, R&B hiện đại trong album là sự kết hợp của nhà sản xuất Đức Trí cùng với Dương Khắc Linh trong vài trò nhạc sỹ hòa âm, phối khí hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới, ấn tượng về hip hop Việt, dòng nhạc còn khá mới mẻ với phần lớn khán giả Việt Nam. Album “ Walk” do SoulFaces Records – Music Faces Entertainment phát hành, sẽ chính thức có mặt trên kệ đĩa toàn quốc vào ngày 01/08/2010.

Bình luận

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.