Đêm nhạc Đức Trí tại phòng trà WE

Gửi ngày: 29/09/2010

Sau một thời gian chia tách để làm việc với nhà sản xuất Dương Khắc Linh, sắp tới đây, Hà Hồ sẽ trở lại và thể hiện một sáng tác mới nhất của Đức Trí. Đêm 2/10, Hồ Ngọc Hà sẽ cùng Phương Thanh và một số ca sĩ ‘người nhà’ của nhạc sĩ này biểu diễn trong đêm nhạc riêng của anh, tại phòng trà We (TP HCM).

Bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi của Đức Trí, Hồ Ngọc Hà sẽ hát một ca khúc mới nhất do anh sáng tác, bài hát Vẫn trong đợi chờ. Đây là bản pop ballad viết về câu chuyện tình lãng mạn, với những khó khăn, những đợi chờ trong thầm lặng… được cả hai hy vọng sẽ mang đến cho nữ ca sĩ họ Hồ một “hit” mới như từng làm được với Đêm nghe tiếng mưa, Và em đã yêu…


Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí.

Đức Trí và Hồ Ngọc Hà từng là cặp đôi gây ồn ào trong showbiz Việt khi không chỉ đẹp đôi ở ngoài đời mà còn là những người tình trong âm nhạc. Chính thời gian hợp tác với Đức Trí đã đưa Hà Hồ, từ một người mẫu trở thành một trong các nữ ca sĩ nổi bật hàng đầu của Vpop. Sau khi tuyên bố chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả, Hồ Ngọc Hà vẫn có một số hoạt động âm nhạc hợp tác với Đức Trí, nhưng gần đây, cô dần chuyển sang làm việc với nhà sản xuất gốc Việt, Dương Khắc Linh. Riêng nhạc sĩ Đức Trí, kể từ khi kết hôn với cô gái xinh đẹp người Đà Lạt, cuộc sống cũng như các dự án âm nhạc của anh dần trầm lắng hơn.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, đêm nhạc của Đức Trí còn có sự tái ngộ rất đặc biệt của Phương Thanh. Có thể nói “cô Chanh” là một trong các ca sĩ thành công nhất với các ca khúc của Đức Trí. Những bản nhạc mà Phương Thanh từng biểu diễn như Khi giấc mơ về, Vì em yêu anh, Ta chẳng còn ai… vẫn được đánh giá là những bài hát được yêu thích nhất của cô cũng như của Đức Trí. “Nhân sự kiện này, chúng tôi cũng sẽ công bố cùng khán giả một dự án âm nhạc mới của Phương Thanh. Đó là một album các ca khúc Đức Trí được chị biểu diễn với phong cách acoustic”, nhạc sĩ cho biết.

Phương Thanh không chỉ hát các ca khúc 'hit' của Đức Trí mà còn công bố dự án âm nhạc mới với nhạc sĩ này.
Phương Thanh không chỉ hát các ca khúc ‘hit’ của Đức Trí mà còn công bố dự án âm nhạc mới với nhạc sĩ này.

Các học trò gần đây của Đức Trí như Quốc Thiên, Anh Khang, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng góp mặt biểu diễn trong chương trình. Riêng Phương Vy và nhiều gương mặt đặc biệt khác sẽ xuất hiện với tư cách khách mời.

Đêm nhạc Đức Trí, diễn ra vào lúc 21h, ngày 2/10, tại phòng trà We (TP HCM). Đây không chỉ là một món quà âm nhạc dành cho các fan yêu thích những giai điệu lãng mạn, lời ca nồng nàn, bay bổng mà có thể còn dành riêng cho nam nhạc sĩ này khi thời điểm chương trình diễn ra, cận kề với ngày sinh nhật của anh.

Theo Ngôi Sao

Bình luận

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.