Hồ Ngọc Hà – “Vẫn trong đợi chờ”

Gửi ngày: 10/12/2010

Sau thành công lớn của Album Vol 5 “Tìm lại giấc mơ”, Hồ Ngọc Hà và ê kíp của mình tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Album Collection Love songs 2 với chủ đề “Vẫn trong đợi chờ”.

Bạn có thể nghe demo và đặt đĩa tại đây.

Đây là album hợp tuyển lại những ca khúc trữ tình, lãng mạn rất nồng nàn của Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh sự nhẹ nhàng Love songs 2 cũng mang đến những giai điệu da diết đến mãnh liệt, xen lẫn vào đó là một chút tươi vui, trong trẻo mang dư vị hạnh phúc của tình yêu.

Album tập hợp 14 ca khúc, trong đó có 4 ca khúc mới lần đầu tiên được giới thiệu, đó là những sáng tác của các nhạc sỹ: Đức Trí (Vẫn trong đợi chờ), Nguyễn Hồng Thuận (Sao ta lặng im), Minh Nhiên (Cố xóa hết) và Quốc An (Bờ bến yêu thương) …

Bên cạnh đó, album cũng giới thiệu lại những sáng tác cũ nhưng đã được các nhạc sỹ hòa âm, phối khí mới, và cách thể hiện của Hồ Ngọc Hà cũng khác hơn. Những phiên bản mới này đã mang đến một sức sống mới cho các ca khúc: Yêu và được yêu, Đừng giận em anh nhé, Vì anh đánh mất, Đời bỗng vui…

Là một album tuyển tập những ca khúc “hit” của Hồ Ngọc Hà trong thời gian qua nên Love songs 2 còn có thêm những bài hát được yêu thích khác như: Tìm lại giấc mơ, Mãi như bây giờ, Dẫu có muộn màng, Nơi cuối chân trời, Yêu thương nhạt nhòa, Đã mất nhau rồi …

Nói về những ca khúc này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Đây là những bài hát mà Hà thật sự yêu thích bởi giai điệu và ca từ của nó khá đẹp, qua thời gian Hà nghe lại và vẫn cảm thấy hay. Khi Hà biểu diễn những ca khúc này, khán giả yêu cầu rất nhiều, nó nhẹ nhàng, nồng nàn nên rất dễ tìm được sự đồng cảm và đón nhận”.

Cách đây hai năm, Hồ Ngọc Hà cũng từng giới thiệu album Love songs mang tên Nơi em gặp anh và album này nhanh chóng trở thành 1 trong những album bán chạy nhất của Hồ Ngọc Hà với số lượng tiêu thụ mạnh. Trong suốt hai năm qua, ngoài những ca khúc sôi động và tiết tấu nhanh cùng với những vũ đạo đẹp mắt, điêu luyện, Hồ Ngọc Hà cũng tiếp tục ghi dấu ấn của mình qua khá nhiều bài hát ballad lãng mạn, nhẹ nhàng. Đây được xem như một sản phẩm âm nhạc thứ 2 nằm trong chuỗi album với thương hiệu Love songs.

Chính sự thành công cả về mặt thị trường lẫn về chuyên môn của Hồ Ngọc Hà nên ngay từ khi cô khởi động thực hiện album, những nhà tài trợ mà Hồ Ngọc Hà đang làm đại sứ thương hiệu đã đặt hàng một số lượng lớn album Love songs 2 để làm quà tặng cho khách hàng. Đây có thể xem là tín hiệu vui, như là thành công bước đầu cho album “Vẫn trong đợi chờ”.

Ca khúc chủ đề là sự kết hợp giữa Đức Trí viết nhạc và Hồ Ngọc Hà viết lời cho bài hát, song song đó trong album này Hồ Ngọc Hà cũng tự dàn dựng bè cho những ca khúc này.

Về phần hình ảnh, tuân thủ theo đúng ý tưởng của loạt album Love songs, lần này Hồ Ngọc Hà mang một phong cách tự nhiên và đơn giản thể hiện hình ảnh một cô gái năng động, tự tin mang một màu sắc hiện đại nhưng vẫn cá tính.

Tuy đã nhiều lần cộng tác nhưng đây lại là đầu tiên Hồ Ngọc Hà phối hợp cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Long trong việc chụp hình ảnh cho album, bên cạnh đó Longkan vẫn đảm nhận vai trò stylist phối hợp cùng Hồ Ngọc Hà và Công Trí thực hiện bộ ảnh này.

Sản phẩm âm nhạc này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/12/2010, được xem như một bước đệm chuẩn bị cho Party âm nhạc vào dịp cuối năm nay của Hồ Ngọc Hà.

Party âm nhạc Hồ Ngọc Hà: Sunsilk – Tìm lại giấc mơ

Tại TP.HCM:
Thời gian: 19h30 ngày 30/12/2010
Địa điểm: Nhà thi đấu Phan Đinh Phùng TPHCM
Số lượng khán giả: 4000
Số lượng ca sỹ khách mời: 10 nam (6 ca sỹ và 1 nhóm nhạc)

Tại Hà Nội :
Thời gian: 19h30 ngày 08/01/2011
Địa điểm: Triển lãm Giảng Võ Hà Nội
Số lượng khán giả: 5000
Số lượng ca sỹ khách mời: 10 nam (6 ca sỹ và 1 nhóm nhạc)

Danh sách ca sỹ: Đan Trường, Lam Trường, Tuấn Hưng, Minh Quân, Hà Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Thanh Bùi, Quang Vinh, Noo Phước Thịnh và nhóm V.Music.

Nguồn: Thế Giới Điện Ảnh

Bình luận

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.