Phạm Anh Khoa ‘rock’ để gây quỹ từ thiện Loreto

Gửi ngày: 08/11/2010

Cùng với WAGONS, Mojo Webb, Anh Khang, Suboi…, Phạm Anh Khoa sẽ có đêm lễ hội âm nhạc ngoài trời để khuấy động LoretoFest 2010.

Phạm Anh Khoa

Chương trình kéo dài từ 14h30 đến 24h ngày 11/12 tới, tại khuôn viên trường đại học RMIT, quận 7, TP HCM. Mục đích nhằm tạo điều kiện cho cá nhân, tổ chức ở TP HCM chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình giáo dục và đào tạo, dạy nghề từ thiện có cơ hội quy tụ và tận hưởng một ngày hội âm nhạc thú vị cùng với các món ăn ngon, nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho thiếu nhi.

Ngoài các màn trình diễn sôi động trên sân khấu, nhiều hoạt động cực kì hấp dẫn khác cũng được bắt đầu từ 2h30 đến 6h30 chiều dành cho trẻ nhỏ và phụ huynh, như trò chơi Mini Golf, vẽ mặt, leo núi X – Rock, xem diễn xiếc, ném bóng, cưỡi ngựa…

Điều phối viên chương trình LVAP, Bà Trish Franklin chia sẻ: “Qua lễ hội âm nhạc lần thứ tư này, chúng tôi hi vọng sẽ gây đủ quỹ để có thể tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện của chương trình LVAP”.

Còn Phạm Anh Khoa thì cho biết “Tôi rất vui vì được tham gia tình nguyện chương trình Loreto trong suốt 3 năm qua. Thông qua LoretoFest, Tôi đã đóng góp một phần nào đó để xây dựng trường học, hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn. Tôi hi vọng sẽ được gặp các bạn ở khuôn viên trường RMIT và cùng tôi với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác khuấy động LoretoFest 2010.”

LoretoFest là một chương trình gây quỹ từ thiện thường niên lớn nhất của LVAP. Bắt đầu từ năm 2007, chương trình được thực hiện dưới hình thức là một lễ hội âm nhạc ngoài trời, với mong muốn dùng âm nhạc kéo mọi người lại gần nhau hơn và hỗ trợ cho những mục đích cao đẹp của LVAP. Sau 3 năm tổ chức, LoretoFest đã quyên góp được 150.000 USD, giúp xây dựng cơ sở vật chất cho trường Chuyên biệt Bình Minh – phân hiệu 2.

Nguồn Zing

Bình luận

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.