Quy định chung của phòng thu MFaces

 • Khách hàng cần liên hệ đặt phòng thu có thể gọi trực tiếp đến MFACES, điện thoại: 08.3836 9561 gặp chị Hiền (trong giờ làm việc).
 • Lịch thu sẽ được xếp theo nguyên tắc ưu tiên cho bất cứ ai đăng ký trước. Lịch thu được xác nhận ngay trong giờ làm việc khi khách hàng gọi trực tiếp đến phòng thu. Trường hợp khách hàng gọi vào ngoài giờ làm việc, lịch thu sẽ được xác nhận vào sang hôm sau của ngày làm việc (tức, không tính ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ). Khách hàng đã đặt lịch phòng thu mà cần hoãn lại vì bất cứ lý do gì cũng phải thông báo cho phòng thu trước ít nhất 24 giờ. Nếu là lý do chính đáng, phòng thu sẽ xếp lịch khác (tùy vào lịch phòng thu còn trống hay không). Nếu là lý do không chính đáng hoặc tự ý bỏ mà không thông báo, hoặc có thông báo mà liên tục hoãn trên 03 lần, phòng thu có quyền vẫn tính tiền khách hàng từ 30% đến 80% giá thu theo giờ.
 • Khi khách hàng đến thuê phòng, MFACES sẽ cung cấp kỹ sư của phòng thu. Trường hợp khách hàng có nhu cầu mang kỹ sư của mình đến, phòng thu MFACES sẽ vẫn có thể đồng ý nhưng giá phòng thu sẽ không giảm hơn 30% theo giá quy định. Trừ những trường hợp đặc biệt mà khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng thu để trao đổi thêm chi tiết.
 • Khi khách hàng đến thu, MFACES sẽ luôn có kỹ sư hoặc kỹ thuật viên của phòng thu túc trực trong phòng thu để giúp đỡ khách hàng hoặc kỹ sư mà khách hàng mang đến. Chúng tôi xin thông báo trước để sự có mặt của chúng tôi sẽ không làm phiền đến quý vị.
 • Quy định của phòng thu chúng tôi chỉ cho phép những người có trách nhiệm (ca nhạc sĩ, nhà sản xuất, thư ký, biên tập viên…) và nhiều ít nhất là 02 (hai) người khách vào phòng thu trong lúc làm việc. Nếu sự có mặt của khách làm ảnh hưởng đến trật tự, chúng tôi có quyền mời ra khỏi phòng thu.
 • Phòng thu là nơi làm việc không phải là phòng ăn uống, nên xin quý vị không mang thức ăn, thức uống vào phòng thu. Đặc biệt, tuyện đối không hút thuốc trong phòng thu.
 • Với những chương trình thu lớn, cần nhiều thời gian chuẩn bị, xin khách hàng hẹn nhạc công, ca sĩ đến trước 1-2 tiếng để sắp xếp và chuẩn bị âm thanh. Giờ thu chỉ được tính từ giờ mà khách hàng đã đăng ký. Nên việc đến trước giờ là quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi xin thông báo trước để quý vị tiện sắp xếp.
 • Chúng tôi rất thông cảm về giờ giấc của ca sĩ, nhạc sĩ thường hay… không chính xác. Nên đề nghị khách hàng giúp chúng tôi đôn đốc giờ giấc ca sĩ, nhạc sĩ đúng giờ. Chúng tôi cũng sẽ thông cảm về giờ giấc phòng thu nếu như lịch phòng thu trống. Nhưng trong những trường hợp lịch phòng thu quá kín buộc lòng chúng tôi phải sắp xếp cho khách hàng kế tiếp vào thu theo lịch đã xếp.
 • Về vấn đề thanh toán, chúng tôi có những quy định sau: Phòng thu sẽ xếp lịch ngay khi khách hàng đăng ký. Nhưng trong khoảng thời gian từ ngày đăng ký đến ngày thu, xin quý khách hàng liên hệ ngay kế toán MFACES để đặt cọc trước 40% – 50% chi phí. Theo quy định của công ty, không nhận được tiền đặt cọc, kỹ sư không được phép bấm máy và việc đó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của quý vị. Nên chúng tôi xin trân trọng thông báo để tiện cho việc cả đôi bên.
 • Trong suốt thời gian thu, quý vị có thể thanh toán phần còn lại bất cứ lúc nào trước khi chúng tôi giao master. Phòng thu chỉ giao master cho quý khách hàng sau khi đã nhận thanh toán đủ 100% chi phí và có xác nhận của kế toán.
 • Một chương trình thông thường kéo dài nhiều nhất là 3 (ba) tháng. Nhiều hơn thời gian trên, chúng tôi có quyền tính thêm các khoản phụ thu.
 • Phòng thu MFACES dùng hệ thống ProTools nên chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu cho khách hàng dưới dạng DVD-Data. Thông thường một DVD có thể chứa được 2 đến 3 bài multitracks. Sau mỗi ngày thu, nếu khách hàng có nhu cầu sang tạm về nghe, có thể trao đổi với kỹ sư. Kỹ sư có quyền đồng ý hoặc hẹn lại ngày khác tuỳ vào lịch làm việc của kỹ sư. Khách hàng sẽ không phải thanh toán tiền CD, DVD và mix tạm thời này.
 • Khách hàng có thể mang ổ cứng của mình đến để chuyển dữ liệu tại phòng thu. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về mất mát dữ liệu trên ổ cứng của khách hàng mang đến nếu có bất cứ trường hợp đáng tiếc nào xảy ra. Trong trường hợp phòng thu mất dữ liệu (hư ổ cứng…) trong thời gian thu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường chi phí bằng thương thảo đủ để khách hàng mời ca sỹ, nhạc công đến thu lại và không nhiều hơn 200% tổng giá trị hợp đồng cho thuê phòng thu. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường cho những trường hợp mất dữ liệu xảy ra do cháy nổ, chiến tranh, thiên tai…

Xin cảm ơn và rất mong được sự hợp tác của quý vị.

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.