Sounds Of Urban Life – Quân Rapsoul

Gửi ngày: 04/10/2010

Bạn trẻ, bạn sành điệu, hay chỉ đơn giản là bạn mê âm nhạc và không khí tiệc tùng? Hãy cảm nhận “Sounds Of Urban Life” album của Quân Rapsoul.

Nổi danh trong số những rapper của Việt Nam từ đầu năm 2002, Rapsoul đã trải nghiệm niềm đam mê âm nhạc của mình trong những trường phái khác nhau từ phong cách Westcoast, Eastcoast, Dirtysouth, Crunk, Funky, cho tới R&B.

Sounds of Urban Life

Không chỉ trình diễn trong các sự kiện âm nhạc và các chương trình Hiphop như Nokia Playlist Concert, Hits Party, MusicFaces Tour, Hiphop In The City 2, Ring Masterz, Bước Nhảy Xì Tin, v.v. Rapsoul còn xuất hiện như một VJ dẫn chương trình “Hey Yo” và “Hiphop Central” của YAN TV – kênh âm nhạc đầu tiên cho giới trẻ yêu âm nhạc Việt Nam.

Hãy trải nghiệm sự kết hợp tuyệt diệu của Võ Thuật và Âm Nhạc trong phần trình diễn Hiphop Martial Arts của Big South Crew. Hãy đến chứng kiến tận mắt và để cảm xúc bùng nổ trong từng tế bào của bạn.

Bạn có thể nghe thửđặt mua đĩa online ngay từ bây giờ. Đĩa có bán tại Music Faces và các đại lý băng đĩa nhạc. Và đừng quên vào website của Quân Rapsoul tại http://quanrapsoul.com.

2 bình luận - "Sounds Of Urban Life – Quân Rapsoul"

  1. webhosting with free domain lifetime
    28/12/201011:26 pm

    I am compairing this article with another one I have read a couple of minutes ago and yours makes a lot more sense.

  2. school grants
    01/01/20113:39 pm

    Couldnt agree more with that, very attractive article

Bình luận

Copyright © 2005-2017 by MUSIC FACES. All right reserved.