Rapper Pháo

rapper pháo

Pháo là nữ sinh 17 tuổi hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Dù đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng cô nàng đã bắt đầu theo đuổi con đường âm nhạc được hơn một năm. Ngoài thời gian dành cho việc học, Pháo còn tham gia các lớp dạy thanh nhạc cũng như tự mình sáng tác trong một nhóm rap Việt. Thời gian gần đây Diệu Huyền nhận được sự quan tâm lớn khi trình bày ca khúc “Hai phút hơn” x Masew lọt top trending YouTube.

Hai phút hơn đang gây chú ý với giới trẻ. Pháo là nhân tố sáng giá mới của giới underground Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ chuyên môn nhận xét giọng hát của Pháo có nét mới lạ, đầy sức hút và không kém phần ma mị.

Tiểu sử của Pháo

  • Tên thật: Nguyễn Diệu Huyền
  • Sinh ngày: ?/?/2003
  • Cung hoàng đạo: Chưa rõ
  • Quê quán: Hà Nội
  • Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Ngoài đời, Pháo cũng là một nữ sinh vui vẻ và hòa đồng. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể của trường tổ chức cũng như góp mặt trong một số buổi biểu diễn tại tụ điểm do cộng đồng underground tổ chức.

Hai phút hơn – Ca khúc nổi bật gây bão VPOP 

Từ một tân binh mới toanh trên đấu trường nhạc Việt, bài hát Hai phút hơn giành top 3 trên trending YouTube đã đưa tên tuổi của Pháo lên một tầm cao mới. Được biết, ca khúc này đã được các producer tài năng như: Masew, CM1X, DinhLong, Monkey remix lại.

Thực chất bài hát này đã được tung ra từ tháng 12/2019 nhưng thời điểm đó chưa được nhiều người biết tới. Cho đến gần đây thì Hai phút hơn mới được đón nhận nhiệt tình thông qua đoạn clip 3 thanh niên người Trung Quốc nhảy điệu nhảy “múa quạt”  trên nền nhạc của ca khúc này. Có thể nói, đây là nguyên nhân chính khiến bài hát được biết đến nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *