Rapper Richchoi

Richchoi (tên thật Lê Anh Đức) là một trong những Rapper trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết nhất trong giới Underground. Hiện tại, Richchoi trở thành Rapper chuyên nghiệp tại VanaGang. Tài năng của Richchoi khiến nhiều người nể phục.

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Richchoi

Rapper Richchoi sinh ngày ?-?-1999 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Richchoi xếp hạng nổi tiếng thứ 8373 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Rapper Richchoi

Richchoi (tên thật Lê Anh Đức) là một trong những Rapper trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết nhất trong giới Underground. Hiện tại, Richchoi trở thành Rapper chuyên nghiệp tại VanaGang. Tài năng của Richchoi khiến nhiều người nể phục.
Chàng Rapper đến từ trường Đại học Công đoàn được yêu mến qua nhiều bài Rap tiêu biểu như: Babe get my gun, 3 điều Đức dạy bảo, Đạo đức, Bất khả chiến bại, đặc biệt là Real Rap. Ca khúc “Cơn lốc trên đường cao tốc” của Richchoi nói về 9 thanh niên chặn xe xin tiền trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai rồi livestream. Ca khúc “Bất khả chiến bại” được Richchoi cùng VinaGang sản xuất để ca ngợi thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam.
Trong quá trình theo đuổi Rap, từ khi là một Rapper non nớt, tự ti đến khi đạt được thành tựu tự hào nhất của bản thân là The Battle King, càn quét mọi giải thưởng trong những trận Freestyle Rap; Richchoi phải cố gắng, thử đi thử lại để trưởng thành và rút kinh nghiệm. Real Rap khôgn chỉ giúp Richchoi tự tin hơn để tiếp tục làm nhạc mà còn giúp cậu tạo được sức ảnh hưởng nhất định, truyền cảm hứng, nhiệt huyết dến các bạn trẻ yêu Rap và muốn đến với Rap.
Hiện tại, Richchoi đã tự tin hơn về bản thân nhưng vẫn không bao giờ hài lòng vì những sản phẩm làm gì vì anh luôn có suy nghĩ phải làm tốt hơn nữa.
Coi nhạc Rap là đam mê, là nơi để có thể tự do thể hiện cảm xúc, bày tỏ quan điểm của mình, Richchoi chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều điểm mới mẻ, thú vị đến với Rap Việt trong tương lai.
Richchoi thời trẻ
Khi mới đến với Rap, Richchoi gặp rất nhiều khó khăn, không hề quen biết ai trong giới hay có kiến thức, thông tin rõ ràng về mảng âm nhạc này. Hơn thế, những trở ngại về tinh thần khi bản thân là một người mới chơi Rap, tự ti, sợ mọi người chê cười đã khiến nhiều tác phẩm đầu tay của Richchoi chết yểu.
Khi còn trẻ, Richchoi tham gia nhiều round đấu Dissneeland với phong cách freestyle. Không chỉ Dissneeland, Richchoi cũng từng chiến thắng nhiều giải freestyle nhỏ.

Rapper Richchoi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Richchoi đã ra 3 tracks dizz B Ray. Sau đó, cả hai làm hòa trên Facebook và dừng cuộc beef. Câi “Má mày tên là Ngọc, ông già mày tên là Tuấn Anh” của B Ray dizz Richchoi đã trở thành trend trong một thời gian. Lúc đầu, câu này làm Richchoi khó chịu nhưng sau này anh vui vẻ nói và đùa vui vẻ một cách tự nhiên với bạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *